Xưởng in Nam Việt

Địa chỉ nhận thiết kế decal dán chai lọ TPHCM

Ngày đăng: 28-07-2022 08:37:29

     Nhu cầu thiết kế in ấn ngày một tăng cao với sự ra đời của hàng loạt cơ sở in ấn trên thị trường. Tuy nhiên, để sở hữu những mẫu decal chai lọ giá tốt uy tín và chất lượng vẫn là điều không hề dễ dàng nếu chưa biết chuẩn bị những điều cụ thể sau đây. Hãy cùng Nam Việt điểm qua một vài yếu tố phải chuẩn bị trước khi thiết kế decal dán chai lọ tphcm qua bài viết sau đây nhé!

thiết kế decal dán chai lọ tphcm

Đâu là đơn vị thiết kế decal dán chai lọ tphcm chất lượng cao?


     Nam Việt cung cấp dịch vụ thiết kế decal dán chai lọ TPHCM. Tùy vào đơn hàng, ngành nghề, chất liệu sử dụng Nam Việt sẽ tư vấn khách hàng chọn công nghệ in phù hợp, tối ưu chi phí nhất.

     Tại Nam Việt, bên cạnh các mẫu có sẵn, bạn có thể đặt thiết kế, in ấn decal dán chai lọ theo yêu cầu phù hợp với định hướng của doanh nghiệp, sản phẩm. Với nguồn lực mạnh cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại, cải tiến, sử dụng công nghệ in ống đồng sắc nét, Nam Việt cam kết mang lại các sản phẩm đẹp mắt, thu hút, độc đáo và nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu về số lượng của bạn.

thiết kế decal dán chai lọ tphcm

Nội dung liên quan: Công ty chuyên in ấn - thiết kế bao bì chất lượng cao

     Mọi vấn đề khó khăn của bạn sẽ được Nam Việt giải quyết một cách tốt nhất. Chúng tôi có thể tự sản xuất và cung cấp những mẫu thiết kế decal đến tận tay người tiêu dùng. Đây là điều mà rất ít đơn vị làm được.

Trước khi thiết kế decal dán chai lọ TPHCM cần chuẩn bị những gì?

     Việc in decal làm nhãn mác chai rượu bia hay bình nước. Bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, mọi thứ dường như không đơn giản như bạn thấy. Dưới đây là những bước cơ bản bạn cần nắm rõ trước khi đặt in tem nhãn mác nói chung. Và nhãn mác chai lọ nói riêng.

thiết kế decal dán chai lọ tphcm

Thiết kế phù hợp in nhãn mác chai lọ

     Đây là việc đầu tiên bạn cần chú ý, để tạo ra một nhãn mác đẹp, thu hút khách hàng, lại phải đồng bộ với Bộ nhận diện thương hiệu của bạn : màu sắc logo, khẩu hiệu Slogan, hay các bố cục chung dễ nhận diện

Bắt đầu với một bố cục cơ bản

     Có rất nhiều yếu tố mà bạn cần đưa vào nhãn dán chai lọ của mình. Những điều quan trọng nhất là logo thương hiệu, tên sản phẩm của bạn và các yếu tố hình ảnh khác. Đối với các mặt hàng thực phẩm, bạn cũng nên bao gồm các thành phần và thành phần dinh dưỡng.

     Với rất nhiều yếu tố mà bạn có thể đặt trên nhãn, thật dễ dàng để làm cho nhãn của bạn trông lộn xộn. Chìa khóa ở đây là làm cho nhãn của bạn cân bằng, hoặc ở một mức độ nào đó, đối xứng.

     Lập kế hoạch trước bằng cách tạo một bản phác thảo sơ bộ bố trí của bạn. Khi bạn hài lòng, bây giờ bạn có thể tiến hành thiết kế các yếu tố trực quan.

thiết kế decal dán chai lọ tphcm

Nội dung liên quan: Đến ngay đơn in decal dán chai lọ uy tín tại Bình Tân uy tín

Tạo một thiết kế phù hợp với thương hiệu

     Đây có lẽ là bước quan trọng nhất trong việc thiết kế tem nhãn nói chung. Tạo nhãn mác phù hợp với thương hiệu của bạn là điều quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Thiết kế phù hợp làm cho nhãn sản phẩm của bạn dễ nhớ và đặc biệt giúp thu hồi tên.

Chọn kích thước nhãn phù hợp

     Không chỉ cần chọn đúng kích thước bao bì bên ngoài, kích thước tem nhãn cũng cần phù hợp. Các loại nhãn mác kích thước nhỏ dành cho các loại chai, lon dung tích nhỏ.

     Nếu sản phẩm không mang tính thẩm mỹ, bạn có thể muốn sử dụng hộp đựng mờ đục với nhãn dán kích thước lớn bao phủ mọi thứ. Nhưng nếu bạn muốn giới thiệu sản phẩm mới ra mắt. Hãy sử dụng nhãn mác khổ lớn cho chai rượu vang hoặc mật ong.

Chọn loại nhãn mác phù hợp với thiết kế của bạn

     Có hai loại decal dán mà bạn có thể sử dụng để in nhãn mác là : giấy hoặc vinyl. Decal giấy là lựa chọn tuyệt vời vì giá rẻ hơn vinyl. Với lớp phủ bề mặt kháng nước nên không được dùng cho các sản phẩm ướt. Còn nếu cần in nhãn mác chống thấm nước, thì vật liệu Vinyl có thể sử dụng nó cho các sản phẩm tiếp xúc với ngưng tụ mà không ảnh hưởng đến thiết kế. Cả 2 loại decal này phù hợp dán chai và bình đựng nước.

thiết kế decal dán chai lọ tphcm

     Bạn cũng có thể áp dụng lớp phủ trong hoặc mờ, và độ bóng cao cho nhãn dán chai của bạn. Mờ là tuyệt vời cho một cảm giác mộc mạc, tự chế trong khi độ bóng có thể mang lại hiệu ứng cao cấp cho sản phẩm của bạn. Độ bóng cao là lớp phủ bóng rất phản chiếu. Cũng có khả năng chống tia cực tím nên rất tốt cho cả sử dụng trong nhà và ngoài trời.

Nội dung liên quan: Xem qua các mẫu in decal đẹp mắt tại Nam Việt

Tạm kết

     Nam Việt cung cấp dịch vụ thiết kế decal dán chai lọ TPHCM cam kết chất lượng tốt nhất đối với mỗi sản phẩm. Hãy đến Nam Việt để trải nghiệm ngay nào! Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:


XƯỞNG IN NAM VIỆT

Địa chỉ: 168 Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 090 710 8923 - 096 753 7070

Email: xuonginbaobinamviet@gmail.com

Website: xuonginnamviet.com


 

Bài viết liên quan

Câu chuyện đồ họa

In ấn
In ấn
Mọi lúc, mọi nơi
Chi phí
Chi phí
Cạnh tranh nhất
Thiết kế
Thiết kế
Kho thư viện phong phú
Chất lượng
Chất lượng
Luôn luôn đảm bảo
NHẬP ĐỊA CHỈ EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN NGAY 50,000 VNĐ
Copyright © 2021 xuonginnamviet.com -
 Thiết kế Web: PhuongNamVina

THÔNG TIN SẢN PHẨM